นโยบายความเป็นส่วนตัว (หน้าเพิ่มเพื่อน LINE)

หน้านี้เป็นหน้ากลางที่พาคุณไปเพิ่มเพื่อนบัญชี LINE Official Account ของธุรกิจที่แสดงอยู่บนหน้า โดยมีการเก็บข้อมูลดังนี้

ข้อมูลที่เก็บ

วัตถุประสงค์

การเก็บรักษาและสิทธิของคุณ

ข้อมูลถูกเก็บในระบบที่มีการเข้ารหัสและจำกัดสิทธิ์การเข้าถึง คุณสามารถบล็อกบัญชี LINE ของธุรกิจได้ทุกเมื่อ และสามารถขอให้ลบข้อมูลที่เกี่ยวกับรหัสผู้ใช้ LINE ของคุณได้โดยติดต่อธุรกิจที่แสดงบนหน้าเพิ่มเพื่อน

ธุรกิจแต่ละรายอาจมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเองเพิ่มเติม ซึ่งจะแสดงลิงก์ไว้บนหน้าเพิ่มเพื่อนถ้ามี